TOPSKILLS HƯỚNG ĐẾN PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – TRỞ THÀNH DOANH NGHIỆP XANH

Trong bối cảnh thế giới đang phải đối mặt với ô nhiễm không khí biến đổi khí hậu, đe dọa đến sức khỏe và môi trường sống của con người, nhiều quốc gia và tổ chức trên thế giới đang thực hiện hoá những giải pháp, góp phần tạo dựng một Cuộc sống xanh – Go Green và bền vững cho tương lai.

 

Với mục tiêu vừa phát triển kinh tế, vừa bảo vệ môi trường, xu hướng thế giới hướng tới là sự bền vững trong sản xuất và tiêu dùng, nhằm giảm thiểu tối đa rác thải ra môi trường. Đây cũng là khởi nguồn cho khái niệm Doanh nghiệp xanh.

 

Doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại 4.0 cũng không nằm ngoài xu hướng trên. Các doanh nghiệp luôn quan tâm và bảo vệ môi trường, giúp cho đời sống của người lao động ngày một tốt lên. Đặc biệt, luôn không ngừng cải tiến các quy trình, cách thức hoạt động để giảm thiểu tối đa những tác động xấu đến môi trường, trong đó có TOPSKILLS.

TOPSKILLS luôn tuân thủ các nguyên tắc bảo vệ môi trường, thiết lập văn phòng xanh cũng như sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng và giảm thiểu, tái sử dụng rác thải.

 

Các chính sách Go Green đối với Khách hàng của TOPSKILLS:

  • Giảm thiểu lượng giấy sử dụng, tiết kiệm tối đa bằng cách không in tài liệu giấy, gửi file mềm sau đào tạo cho Doanh nghiệp/Học viên.
  • Chỉ in các bài tập cần thiết với số lượng ít.
  • Trường hợp Khách hàng cần file ppt và các video để đào tạo nội bộ, TOPSKILLS sẽ sẵn sàng hỗ trợ cả phần train the trainer sau đào tạo (có phí).

Các chính sách Go Green đối với nhân viên TOPSKILLS:

  • Hướng dẫn sử dụng năng lượng hiệu quả và tiết kiệm năng lượng cho nhân viên.
  • Tối ưu hoá việc sử dụng các sản phẩm từ giấy.
  • Tuyên truyền cho nhân viên phân loại rác thải và tái chế/tái sử dụng rác thải. 

 

TOPSKILLS mong muốn trở thành doanh nghiệp giúp nhân viên có môi trường làm việc trong lành, giảm thiểu tối đa được những hệ lụy với môi trường sống, với xã hội, góp phần tạo thương hiệu và sự ủng hộ của người tiêu dùng. Lãnh đạo của TOPSKILLS cũng là người tiên phong, định hướng phát triển xanh cho ng ty, từ đó thay đổi cách suy nghĩ và hành động của từng cá nhân trong đội ngũ TOPSKILLS. Nhờ đó, đem lại được những lợi ích:

 

  • Số hoá nội dung đào tạo giúp tiết kiệm được giấy. Học viên nhận file mềm, linh hoạt sử dụng trên mọi thiết bị, như vậy cả TOPSKILLS và Đối tác, Khách hàng đều đóng góp vào việc tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường.
  • Học viên tập trung vào các hoạt động trải nghiệm nhằm đúc kết thông điệp bài học và có cảm nhận sâu sắc hơn.
  • Công tác lưu trữ của Bộ phần Đào tạo cũng trở nên dễ dàng hơn, không tốn không gian, chi phí.

 

Trở thành doanh nghiệp xanh không phải là sự thay đổi một lần mà là nỗ lực thường xuyên cần sự học hỏi và cải thiện không ngừng. TOPSKILLS sẽ luôn cố gắng cập nhật và thực hiện những chính sách Go Green để trở thành một Doanh nghiệp xanh – Green Business.

𝗧𝗢𝗣𝗦𝗞𝗜𝗟𝗟𝗦 – 𝗦𝗸𝗶𝗹𝗹𝘀 𝗧𝗼 𝗧𝗵𝗲 𝗧𝗼𝗽