Bạn là ai nơi công sở? Phong cách làm việc của bạn là gì? Những nhóm tính cách DISC nào đã “lai tạo” ra sự khác biệt của bạn? Bạn sinh ra để trở thành chuyên gia, kỹ sư hay kế toán…? Tất cả những câu hỏi về chính bạn, sẽ được giải đáp trong tích tắc chỉ với một bài TEST DISC MIỄN PHÍ của TOPSKILLS.

TEST DISC MIỄN PHÍ

Từ những đặc điểm tiếp xúc ban đầu, mô hình DISC có thể hỗ trợ nhận diện tính cách và phán đoán xu hướng hành vi của một cá nhân hoặc tập thể bất kỳ, đồng thời gợi mở những giải pháp điều chỉnh hoặc hình thành lối tương tác phù hợp với từng đối tượng. Bởi vì tính năng vượt trội và tính ứng dụng cao, nên công cụ DISC ngày càng được “ưu ái” sử dụng, từ trong môi trường làm việc ra đến đời sống cá nhân.

Trên cơ sở đó, tổ chức EXTENDED DISC Hoa Kỳ đã phát triển và cho ra mắt bài test DISC dưới dạng trắc nghiệm, cho phép người dùng phân tích và đánh giá năng lực hành vi theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện đang có 2 phiên bản:

  • Test DISC miễn phí: Phiên bản rút gọn, phân tích thuộc tính cơ bản và đánh giá các ngành nghề phù hợp với người dùng. 
  • Test DISC trả phí: Phiên bản đầy đủ, phân tích chi tiết về các năng lực hành vi người dùng và gợi ý các giải pháp hoàn thiện bản thân (18 trang báo cáo).

GIẢI PHÁP HỢP LÝ NHƯNG MIỄN PHÍ

Dù là bài đánh giá MIỄN PHÍ nhưng kết quả phân tích vẫn đảm bảo được sự chất lượng và tính chuẩn xác:

  • Nếu bạn đang tìm việc hoặc đang chênh vênh trong công việc hiện tại? Những phân tích sẽ giúp bạn hiểu rõ thuộc tính bản thân lúc này, nhìn thấy xu hướng thay đổi tính cách trong tương lai và gợi ý cho bạn những ngành nghề thực sự thuộc về bạn.
  • Người làm nhân sự không nên bỏ lỡ bài test DISC này? Bởi bài test này không có gì ngoài sự miễn phí và hợp lý. Bạn có thể sử dụng bài test này như công cụ test và chọn lọc ứng viên phù hợp hay ứng dụng trong đánh giá năng lực nhân viên để quản lý tốt con người trong doanh nghiệp.
  • MIỄN PHÍ – NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC: bài test gồm 24 câu hỏi trắc nghiệm, bạn chỉ mất tối đa 7-12 phút làm bài, phân tích mang tính chuẩn xác cao và bám sát “chất riêng” của người làm test.

Đến nay, bài test này đã được nâng cấp thành bản mở rộng với nhiều các tính năng cụ thể hóa và đa dạng hóa, tạo điều kiện cho người dùng chọn lựa đúng nhu cầu cần kiểm tra, đánh giá. Bạn có thể tham khảo thêm về BÀI TEST DISC QUỐC TẾ có trả phí bạn nhé!