YAMAHA MUSIC – MOTIVATING AND INSPIRING

Khóa đào tạo 100% ngôn ngữ Anh với Ban lãnh đạo Cấp cao NG TY TNHH ÂM NHẠC YAMAHA VIỆT NAM mà TOPSKILLS vinh dự là người đồng hành đã diễn ra vô cùng thành ng.
Với chủ đề MOTIVATION AND INSPIRATION, khóa đào tạo đã được chuyên gia lê Thanh Lâm thiết kế ở cấp độ ‘’High level’’, dành riêng cho các cấp quản lý Cao cấp bao gồm cả: Chủ tịch, Tổng giám đốc và Phó tổng giám đốc. Đối với các nhà quản lý có tầm nhìn xa, việc tạo động lực và truyền được cảm hứng cho nhân viên luôn được xem là một phần quan trọng trong việc xây dựng đội ngũ và nâng cao hiệu suất ng việc, tạo nền tảng vững chắc để đạt được mục tiêu trong kinh doanh.
Là một trong những đơn vị đào tạo doanh nghiệp hiếm hoi có giảng viên người Việt có thể triển khai đào tạo bằng ngôn ngữ Anh, TOPSKILLS tự tin rằng chúng tôi có thể thiết kế được những Khóa huấn luyện chuyên biệt dựa vào văn hóa doanh nghiệp, tính cách nhân sự, và thị trường kinh tế tại Việt nam. Từ đó mang đến giá trị bền vững và đồng hành cùng Quý doanh nghiệp, học viên.
𝗧𝗢𝗣𝗦𝗞𝗜𝗟𝗟𝗦 – 𝗦𝗸𝗶𝗹𝗹𝘀 𝗧𝗼 𝗧𝗵𝗲 𝗧𝗼𝗽