[SUCCESS STORIES] TINH THẦN CHIẾN BINH SẼ GIÚP BẠN TÌM ĐƯỢC ĐÍCH ĐẾN


Tốt nghiệp cử nhân Anh văn và từng làm trợ lý giám đốc, chị TRƯƠNG THỊ THU HẠNH bén duyên với vị trí điều hành sản xuất và nhận ra rằng đây mới là ng việc phù hợp với mình. Với tính cách năng động, ham học hỏi và tinh thần ‘’chiến binh’’ luôn sẵn sàng chiến đấu, chị đã rất nhanh giữ vị trí Trưởng phòng sản xuất. Nhưng không phải mọi chuyện lúc nào cũng thuận lợi, khi là quản lý của một bộ phận nhưng chị phải làm tất cả cả các ng việc lớn nhỏ. Điều này khiến chị mệt mỏi và đi đến quyết định tìm một môi trường mới phù hợp hơn dù đã được đề bạt trở thành Phó giám đốc.

Tưởng như mọi chuyện sẽ tốt hơn thì chị lại gặp ngay chính vấn đề cũ. Cảm giác tuyệt vọng như nuốt chửng chị, và niềm vui với ng việc mơ ước không còn nữa. Chị nhận ra, đây là vấn đề nằm ở bản thân mà không phải do điều khác tác động. Tinh thần ‘’chiến binh’’ lại một lần nữa giúp chị tìm được hướng giải quyết. Khi gặp được giảng viên Lê Thanh Lâm và tham gia khóa đào tạo Phân tích hành vi bằng ng cụ DISC, chị như khám phá trọn vẹn bản thân mình. Những bế tắc trước đây gặp phải đều tìm được hướng giải quyết.

Chị yêu thích ng việc, “chinh chiến’’ với những thất bại, để từ đó nhận lấy từng kết quả nhỏ. Sự kiên nhẫn, chịu khó khiến chị hiểu thêm về chính mình để cân bằng được tất cả. Và sau nhiều khóa học cùng với TOPSKILLS, chị đã gặt hái được quả ngọt khi trở thành Giám đốc Sản xuất tại ng ty TNHH Sản xuất Thiết kế sáng tạo.

️Câu chuyện của chị Hạnh đã truyền cảm hứng rất lớn cho đội ngũ TOPSKILLS cũng như là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa, đem những khóa học tốt nhất đến với các Anh/chị. Chúc chị Hạnh luôn xinh đẹp và ngày càng thành ng hơn nữa.

Hãy cùng TOPSKILLS lắng nghe những chia sẻ của chị hạnh qua video dưới đây.
𝗧𝗢𝗣𝗦𝗞𝗜𝗟𝗟𝗦 – 𝗦𝗸𝗶𝗹𝗹𝘀 𝗧𝗼 𝗧𝗵𝗲 𝗧𝗼𝗽