[SUCCESS STORIES] HÃY CỨ TIN VÀO BẢN THÂN VÀ LUÔN LÀM HẾT MÌNH

Khi vốn liếng duy nhất của bạn chỉ có tuổi trẻ và khát vọng chinh phục bản thân trong ng việc mà mình yêu thích nhất, hãy tin rằng bạn sẽ làm tốt, thành ng chắc chắn sẽ đến.

Giống như câu chuyện của chị NGUYỄN NGỌC XUÂN AN – L&D LEADER của một tập đoàn bảo hiểm lớn tại Việt Nam. Vì muốn chinh phục một dự án lớn cũng như tạo hành trang cho mục tiêu nấc thang sự nghiệp tiếp theo của mình, chị đã tham gia Khóa đào tạo Xây dựng bộ ng cụ đánh giá năng lực tại TOPSKILLS. Mục tiêu duy nhất khi ấy của chị là học thật nhiều, va chạm thực tế thật nhiều để có được kết quả tốt nhất.
Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo, chị đã vượt qua vòng phỏng vấn nội bộ cho vị trí L&D leader nhờ những kiến thức từ khóa đào tạo. Với vai trò mới, chị đã đề xuất nhiều hoạt động để phát triển chương trình đào tạo tại tập đoàn.
️Nhũng thay đổi cùng kết quả ấy thực sự thể hiện khát vọng của chị trong việc chinh phục những thách thức mới. Chúc cho chị An sẽ luôn giữ được khát khao mãnh liệt và thành ng hơn nữa với vai trò mới của mình.
Cùng nghe những chia sẻ của chị An nhé!
𝗧𝗢𝗣𝗦𝗞𝗜𝗟𝗟𝗦 – 𝗦𝗸𝗶𝗹𝗹𝘀 𝗧𝗼 𝗧𝗵𝗲 𝗧𝗼𝗽