[SUCCESS STORIES – FAMILYMART VIỆT NAM] KHI SỰ TỬ TẾ CŨNG TẠO NÊN BẢN LĨNH

Một dịp may mắn của TOPSKILLS khi được trò chuyện cùng chị Trần Thảo Chi – Assistant Manager- NG TY CP FAMILYMART VIỆT NAM, TOPSKILLS nhận thức được rằng khi tìm thấy điều mình yêu thích, sẽ có rất nhiều thử thách xuất hiện để ta tự hỏi: Liệu đây có phải là những hạt giống nên gieo? Và khi ta chọn đúng, hạt giống chắc chắn sẽ cho quả ngọt và ta sẽ có di sản của riêng mình. Chị Chi chia sẻ:

Sau khóa học, bản thân Chi tìm ra được phương pháp truyền đạt – đứng lớp hiệu quả hơn rất nhiều. Khóa Train the Trainer cho Chi thấy lý tưởng sống tạo được giá trị cho cộng đồng nói chung và học viên nội bộ của ng ty nói riêng. Ngoài truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên, Chi còn truyền năng lượng tích cực & tử tế đến người nghe.”

Chị chia sẻ thêm: ‘’Khi nghe câu chuyện cuộc đời của anh Lâm, bản thân Chi thấy một phần hình ảnh của mình trong đó. Chỉ là bản thân Chi tìm thấy Ikigai của cuộc đời tại ng việc đang có, thêm vào đó là tính cách không đủ bản lĩnh để mạo hiểm cho nhiều cuộc phiêu lưu cũng như các thách thức mới như ai-đồ nên chỉ đành ở một góc âm thầm theo dõi, ủng hộ cho anh & team TOPSKILLS ở các khóa học sau.”

️Thật ra, chính sự tử tế với người với nghề đã tạo nên BẢN LĨNH cho chị rồi. Và hãy tin rằng mọi điều trong cuộc đời này đều là năng lượng song phương, khi bạn chọn nghề và hết mình với nó, nghề cũng đang chọn bạn và sẽ đem đến thành ng. TOPSKILLS chúc cho các anh chị đều sẽ tìm thấy Ikigai và ý nghĩa cuộc sống.

𝗧𝗢𝗣𝗦𝗞𝗜𝗟𝗟𝗦 – 𝗦𝗸𝗶𝗹𝗹𝘀 𝗧𝗼 𝗧𝗵𝗲 𝗧𝗼𝗽