[SUCCESS STORIES – BAC A BANK] KIẾN TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG TRÊN SỰ TẬN TÂM

Nếu cần tìm kiếm một ‘’nhân chứng thực tế’’ cho những giá trị bền vững mà TOPSKILLS luôn hướng đến và mang lại cho Quý doanh nghiệp, học viên thì không có gì quý giá hơn những lời nhận xét, chia sẻ của những Anh/Chị đã đồng hành cùng chúng tôi qua một thời gian dài.

Là một đối tác/học viên qua nhiều khóa đào tạo, Anh Hoàng Mạnh Cường – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bắc Á Bank chia sẻ:
“Qua hơn 1 năm cùng hợp tác với TOPSKILLS để xây dựng các khóa học, tôi cảm nhận rõ sự chuyên nghiệp trong việc phối hợp thực hiện khóa học của TOPSKILLS qua cách các bạn trao đổi phương án thực hiện sao cho khóa học đạt hiệu quả nhất, cùng tư duy để đưa ra nội dung chương trình thu hút học viên cũng như cách các bạn luôn lắng nghe, ghi nhận sự góp ý để chỉnh sửa khóa học. Đặc biệt là sự nhiệt tình của đội ngũ trẻ, luôn đưa ra giải pháp sáng tạo rất nhanh, hỗ trợ nhiệt tình.’’
️Đây chính là kết quả viên mãn cho những suy nghĩ và hành động chân thành mà TOPSKILLS luôn làm suốt thời gian qua. Giống như kim chỉ nam của CEO Lê Thanh Lâm: Chia sẻ giá trị, chúng tôi luôn mong muốn mang đến giá trị bền vững và đồng hành cùng Quý doanh nghiệp, học viên.
Cảm ơn những lời chia sẻ chân thành từ anh Cường. Chúc anh sẽ luôn thành ng!
𝗧𝗢𝗣𝗦𝗞𝗜𝗟𝗟𝗦 – 𝗦𝗸𝗶𝗹𝗹𝘀 𝗧𝗼 𝗧𝗵𝗲 𝗧𝗼𝗽