KICK OFF: DỰ ÁN “XÂY DỰNG TỪ ĐIỂN NĂNG LỰC/KHUNG NĂNG LỰC” – TẬP ĐOÀN GEMADEPT

Sáng ngày 27/05/2022, Đội ngũ chuyên gia của TOPSKILLS vinh dự được tham dự buổi kick-off khai mạc dự án “Xây dựng Từ điển năng lực/khung năng lực” của Tập Đoàn GEMADEPT, thuộc gói tư vấn“XÂY DỰNG HỆ THỐNG KPIs THEO MÔ HÌNH QUẢN TRỊ VÀ THỰC THI CHIẾN LƯỢC ỨNG DỤNG THẺ ĐIỂM CÂN BẰNG (BSC)” được ký kết với TOPPION GROUP từ cuối năm 2018.
Với hơn 30 năm thành lập, tiên phong cùng đất nước khởi nghiệp, trải qua hành trình phát triển 3 thập kỷ, GEMADEPT là doanh nghiệp đi đầu trong ngành Logistic, mở ra những con đường kết nối hàng hóa Việt Nam ra thế giới. Trước những biến động không ngừng, thị trường kinh tế thay đổi liên tục và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, GEMADEPT hiểu rằng cần phải có một đội ngũ nhân sự vững mạnh, năng lực mỗi thành viên cần được chuẩn hóa và áp dụng chung cho tất cả chức danh tại doanh nghiệp, đảm bảo phù hợp với giá trị cốt lõi, văn hóa và đặc thù tính chất ng việc, có như vậy, mới có thể ổn định bộ máy và phát triển.
Là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp Tư vấn Từ điển năng lực/Khung năng lực, và là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các giải pháp tư vấn/đào tạo cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ như: Traphaco, Bắc Á Bank, Minh Long I, Generali, Viettel, Yamaha, Thắng Lợi Group,… TOPSKILLS được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu có năng lực thực tiễn tiêu chuẩn toàn cầu, đã thành ng với rất nhiều dự án lớn.
Tin rằng, GEMADEPT sẽ kiến tạo nên một đội ngũ vững mạnh, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và tiếp tục phát triển bền vững cùng thời gian.
𝗧𝗢𝗣𝗦𝗞𝗜𝗟𝗟𝗦 – 𝗦𝗸𝗶𝗹𝗹𝘀 𝗧𝗼 𝗧𝗵𝗲 𝗧𝗼𝗽