[TOPSKILLS x SMARTR] TỪ ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO ĐẾN ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Sau nhiều kế hoạch thực thi cùng nhau và những nỗ lực phát triển trên nhiều phương diện, TOPSKILLS và SMARTR.CO từ đối tác cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ năng cho doanh nghiệp, nền tảng cộng đồng chuyên gia cũng như áp dụng kỹ thuật số vào chương trình huấn luyện chính thức trở thành đối tác chiến lược, song phương phát triển.

 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '구 고' >>>> TOPSKILLS SKILLS TO THE TOPS MAM SMARTR.CO PERSONALIZED LIZED LEARNING EXPERIENCE 다'

SMARTR.CO: Giải pháp số dành cho đào tạo nhân tài!

SMARTR.CO được thành lập từ năm 2018, SMARTR.CO do ông Văn Nguyễn sáng lập, định vị bản thân là một công ty công nghệ cao trong lĩnh vực chuyển đổi số nhân sự (HRtech) tại thị trường Việt Nam, chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp lên kế hoạch, triển khai, và theo dõi tiến độ của các chương trình phát triển tài năng.

Trong năm 2022, SMARTR.CO lần đầu tiên cho ra mắt nhiều sản phẩm nhằm hướng đến các khách hàng của chúng tôi, đặc biệt là ngành nhân sự tại thị trường Việt Nam. Chương trình phát triển nhân tài, khung năng lực và hiệu suất công việc chính là 3 mấu chốt lớn trong quá trình chuyển đổi số dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực quản trị nhân tài.

SMARTR.CO đơn giản hóa việc thực hiện chương trình L&D:

 • XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: Người quản lý có thể thiết lập KPI cũng như nhóm năng lực mục tiêu cho chương trình đào tạo để đáp ứng mục đích phát triển nhân tài của tổ chức.
 • CHỌN GIẢNG VIÊN PHÙ HỢP: Người quản lý có thể kết hợp các giảng viên nội bộ với hơn 100 chuyên gia trong cộng đồng của chúng tôi để cá nhân hóa trải nghiệp học tập của nhân viên.
 • CHỌN KHÓA ĐÀO TẠO CHO NHÂN VIÊN: Nhân viên có thể truy cập các khóa đào tạo qua ứng dụng Learn SmartR. Đây là ứng dụng thiết kế cho nhiều hình thức đào tạo khác nhau.
 • THEO DÕI KẾT QUẢ ĐÀO TẠO: Với báo cáo quản lý và hồ sơ nhân viên, người quản lý có thể theo dõi hiệu quả của các khoản đầu tư phát triển chương trình đào tạo của họ.

Giải pháp tích hợp số hóa quản lý tài năng cho doanh nghiệp:

 • Quản lý năng lực: Xây dựng tổ chức dựa theo kỹ năng và hiệu suất công việc.
 • Quản lý tài năng: Thiết kế trải nghiệm đào tạo hướng tới kết quả.
 • Hồ sơ phát triển: Cá nhân hóa kế hoạch phát triển cho nhân viên.
 • Cộng đồng chuyên gia: Thiết kế trải nghiệm đào tạo hướng tới kết quả.

 

TOPSKILLS: Đào Tạo Kỹ Năng Lãnh Đạo

TOPSKILLS là công ty thành viên của TOPPION GROUP, ra đời và kế thừa nền tảng từ công ty mẹ với mô hình MTC-Result®, cung cấp những giải pháp toàn diện về đào tạo và tư vấn. Hiện tại TOPSKILLS đang được dẫn dắt bởi ông Lê Thành Lâm, với hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo, tư vấn và coaching năng lực lãnh đạo, xây dựng – phát triển đội nhóm và doanh nghiệp.

Sau nhiều năm tư vấn về chiến lược, thực thi BSC/KPIs cho các Tập đoàn tại Việt Nam, TOPPION nhận thấy rất nhiều quản lý cấp trung và lãnh đạo của các Doanh nghiệp có cùng điểm chung như sau:

 • Quản lý/ Lãnh đạo đi lên chủ yếu bằng chuyên môn; quản lý, dẫn dắt đội ngũ dựa trên kinh nghiệm và bản năng.
 • Chưa được trang bị đầy đủ từ Tư duy, Bộ kỹ năng cho tới Công cụ cần thiết dành cho người quản lý/ Lãnh đạo.

 

 

Từ những thực tế đó, TOPSKILLS – công ty thành viên của TOPPION GROUP đã ra đời, kế thừa trọn vẹn nền tảng từ công ty mẹ với mô hình MTC ® (Mindset – Training – Coaching), mục tiêu cung cấp những GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN từ tư vấn, đào tạo đến công cụ đo lường hiệu quả:

 • TƯ VẤN: Xây dựng Từ điển năng lực, Khung năng lực & Lộ trình đào tạo.
 • ĐÀO TẠO: Triển khai đào tạo tư duy & kỹ năng.
 • CÔNG CỤ: Phát triển các công cụ đo lường sau đào tạo hiểu quả theo tiêu chuẩn Quốc tế được các tổ chức hàng đầu thế giới công nhận.
 • SỐ HÓA NỘI DUNG ĐÀO TẠO: Phát triển nội dung đào tạo dưới hình thức số hóa: video bài giảng đa dạng hình thức, gamification.

TOPSKILLS thấu hiểu các vấn đề cốt lõi trong công tác lãnh đạo và mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp nhằm cải tiến nền móng lãnh đạo bằng những giải pháp hiệu quả tối ưu.

TOPSKILLS x SMARTR: Từ đối tác đào tạo đến đối tác chiến lược!

Sự hợp tác của chúng tôi dựa trên khả năng liên tục cải thiện, đổi mới để đáp ứng linh hoạt trong nền kinh tế, thị trường đầy tính biến động. Dựa trên tầm nhìn chung của hai doanh nghiệp là Xây dựng niềm tin, giá trị cốt lõi, chúng tôi hướng đến mục tiêu to lớn hơn đó: ‘’Chinh phục giấc mơ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam, dựa trên 2 yếu tố: Đào tạo kỹ năng và Áp dụng giải pháp số.’’
Trở thành đối tác chiến lược giúp TOPSKILLS và SMARTR.CO khai thác nhiều hơn nữa tiềm năng, đẩy mạnh hiệu quả ưu thế sẵn có của mỗi bên, từ đó mang đến những giải pháp, trải nghiệm tốt nhất doanh nghiệp Việt Nam.

Để tìm hiểu về các dịch vụ TOPSKILLS xem chi tiết tại đây và về SMARTR.CO xem thêm tại đây!