CÔNG TY CỔ PHẦN NGỌC TRAI HOÀNG GIA – ỨNG DỤNG PHÂN TÍCH HÀNH VI TRONG BÁN HÀNG CAO CẤP (DISC)

Hành vi người tiêu dùng là một quy trình đưa ra quyết định chọn mua một sản phẩm nào đó. Những hành vi này có thể chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố xung quanh. Việc hiểu rõ hành vi người tiêu dùng là gì sẽ giúp doanh nghiệp định hướng được các chiến lược cần triển khai trong thời gian sắp tới, giúp chuyên viên bán hàng phục vụ người dùng tốt hơn và dễ dàng bứt phá về doanh số.

TOPSKILLS vinh dự đồng hành cùng Công ty Cổ phần Ngọc Trai Hoàng Gia giúp cho đội ngũ quản lý cũng như nhân viên kinh doanh của Quý công ty nắm vững hơn về ứng dụng phân tích hành vi trong bán hàng cao cấp. Từ đó, giúp đội ngũ đưa ra kế hoạch cụ thể hiệu quả hơn, phù hợp với từng nhóm khách hàng cụ thể.

 

Chương trình ỨNG DỤNG PHÂN TÍCH HÀNH VI TRONG BÁN HÀNG CAO CẤP (DISC) được tổ chức online vào hai ngày 23 – 24/12/2021 với sự tham gia đầy đủ của các thành viên Ngọc Trai Hoàng Gia.

 

 

Chương tình đạo tạo giúp học viên:
● Phát triển ý thức làm việc theo nhóm cho đội ngũ nhân viên bán hàng, tăng khả năng hợp tác đội nhóm.
● Thấu hiểu bản thân và hành vi của khách hàng nhằm xây dựng mối quan hệ và kết nối tốt hơn.
● Áp dụng các phương pháp đàm phán mới dựa trên sự thấu hiểu khách hàng một cách sâu sắc, từ đó mang lại kết quả bán hàng tốt hơn

 

TOPSKILLS rất vui khi sau chương trình học kết thúc, là sự hài lòng về những buổi giảng đầy thực tế, dễ dàng áp dụng, tạo được hiệu quả ngay trong công việc.